Facebook chat

Máy cắt sắt và máy uốn sắt SEOUL D25

 

Công ty TNHH cơ khí chế tạo công cụ Siêu Việt cung cấp tấc cả các loại máy uốn , máy cắt sắt xây dựng với đầy đủ các chủng loại và kích cỡ khác nhau. Các loại máy uốn sắt được chúng tôi nhập khẩu chính hãng và phân phối trực tiếp với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh. Bảo hành và vận chuyển trên toàn quốc.

1,Máy cắt sắt cầm tay với ưu điểm thiết kế nhỏ gọn giúp dễ dàng duy chuyển và sử dụng. Trong qua trình cắt sắt không tạo ra tia lửa hay tiếng ồn quá lớn. Việc sử dụng máy cắt cầm tay oan toàn hơn rất nhiều so với máy cắt bàn

Động cơ chính của máy cắt sắt cầm tay là môtơ chổi than, sử dụng nguồn điện 220V. Nguồn điện thông dụng luôn có sẵn tại các công trình.

Công dụng của máy cắt sắt cầm tay là cắt được nhiều loại sắt thép có đường kính từ 4mm – 32mm trong thời gian 3 – 5s .

Máy cắt sắt cầm tay là lựa chọn phù hợp cho mọi công trình xây dựng hay cơ khí. Đặc biệt là các công trình dân dụng nhỏ với yêu cầu phải duy chuyển máy liên tục giữa các công trình.

Máy xây dựng tự động Siêu Việt chuyên cung cấp các loại máy cắt sắt thủy lực cầm tay đến từ các hãng sản xuất của Nhật Bản và Hàn Quốc. Chất lượng máy đảm bảo, giá cả hợp lý, hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc và quả hành 1 đổi 1 nếu máy hư hỏng.

 

2,Máy uốn sắt SUB-25S sử dụng dòng điện 220v, thiết kế nhỏ gọn dễ dàng duy chuyển phù hợp cho các công trình dân dụng, xây dựng nhỏ, …..được nhập khẩu nguyên chiếc với trọng lượng toàn bộ máy nhẹ nhàng 2 người có thể bê lên xuống và dễ dàng chở được bằng xe máy, sử dụng nguồn điện 220V mức tiêu hao điện rất thấp. Đặc biệt máy có thể sử dụng được với môi trướng điện yếu với khả năng uốn sắt xây dựng có độ cứng cao từ 6-25mm rất thích hợp sử dụng cho các công trình nhỏ và vừa,công trình không có điện 3 pha.

 

Công dụng của máy uốn sắt  là uốn được nhiều loại sắt thép có đường kính từ 4mm – 25mm trong thời gian 3 – 5s .

với ưu điểm gọn nhẹ,dễ sử dụng,sử dụng điện dân dụng, được sản xuất tại Hàn Quốc  với độ bền cao, chuyên dùng cho các công trình lớn, cầu đường.Chuyên cung cấp và cho thuê máy uốn sắt  để sử dụng tại các công trình.

 

Thông tin chi tiết liên hệ: 

CHI NHÁNH TẠI HÀ NỘI:

Địa chỉ : Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội (Bản đồ chỉ đường)

Mr.Trung 0986 645 687

Mail: Sieuviethanoi@gmail.com 

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO CÔNG CỤ SIÊU VIỆT

TRỤ SỞ CHÍNH (Nhà máy sản xuất):

Địa chỉ: Số 269 – Đường Phan Bá Vành –  Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình (Bản đồ chỉ đường )

Mr.Thuận 0913 352 950   

Mail: Quangthuan.sieuvietmb@gmail.com

 

CN TẠI TP.HỒ CHÍ MINH: 

Địa chỉ: Số 64 Quốc lộ 1A – P.Hiệp Bình Phước – Q.Thủ Đức – Tp.Hồ Chí Minh.

(Cách ngã tư Bình phước 200 mét hướng miền Tây đi lên). (Bản đồ chỉ đường)

Mr.Thành 0978 949 439

Mail: Haquangthanhtb@gmail.com

Trả lời