Facebook chat

Máy bẻ đai thép điện tử sv-d800

Máy bẻ đai thép

Máy bẻ đai thép có giá cả, công dụng và cách sử dụng như thế nào? Địa điểm cung cấp máy uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Đó là tấc cả những thông tin bạn cần khi quyết định mua máy bẻ đai và tấc cả sẽ có trong bài viết này.

 

Máy bẻ đai thép

Máy bẻ đai thép tự động

 

Công dụng của máy bẻ đai thép

– Gia công các loại sắt thép từ 6mm – 10mm thành các định dạng đai như Vuông, Chữ Nhật, Tam Giác, U, V, C,…..phục vụ cho các kết cấu thép.

– Duỗi thẳng cắt đoạn tự động với độ dài tùy chỉnh, được sử dụng để duỗi sắt trải sàn.

 

Giá máy bẻ đai thép

– Trên thị trường hiện nay giao động từ 50 – 120 triệu, tùy thuộc vào số dạng đai có thể bẻ được và công suất của máy. Các loại máy hiện đai nhất có thể bẻ được tất các các loại hình 1D.

Các định dạng hình máy bẻ đai thép có thể làm được

Các định dạng hình máy bẻ đai thép có thể làm được

– Tuy nhiên trong thi công xây dựng thì nhu cầu đai chủ yếu là Vuông, Chữ Nhật, Tam Giác, L, U, V, C và duỗi thẳng cắt đoạn. Với số tiền khoản 45 – 60 triệu đồng bạn có thể mua được loại máy bẻ đai thép đáp ứng được các yêu cầu đai này.

Các định dạng đai cần thiết cho thi công xây dựng

Các định dạng đai cần thiết cho thi công xây dựng

 

Cách sử dụng máy bẻ đai thép

Máy được tích hợp màn hình thao tác cảm ứng và được điều khiển bằng PLC hoàn toàn tự động, nên việc sử dụng rất đơn giản.

– Người sử dụng chỉ cần chọn định dạng, kích thước và số lượng đai thép cần gia công qua màn hình cảm ứng, sau đó cho máy hoạt động.

– Quá trình gia công sẽ diễn ra hoàn toàn tự động và không cần đến sự can thiệp của con người, sản phẩm làm ra đúng với yêu cầu và khi đạt đủ số lượng máy sẽ tự dừng.

 

Với công suất 1.5 – 2 tấn đai/ngày, bằng với công lao động của 7-8 nhân công bình thường và các sản phẩm làm ra đạt được độ chính xác cao. Việc đưa vào sử dụng máy bẻ đai thép tự động giúp các đơn vị xây dựng có thể chủ động được nhân công trong đều kiện thiếu hụt như hiện nay, đảm bảo chất lượng và số lượng đai, tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí thi công.

 

Máy xây dựng Siêu Việtđịa điểm cung cấp máy bẻ đai thép uy tín và chất lượng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp máy.

– Máy bẻ đai tại Siêu Việt luôn đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng thực tế tại công trình, giá cả hợp lý và chất lượng máy được đảm bảo.

– Với 3 chi nhánh tại Hà Nội, Thái Bình và TP.Hồ Chí Minh, chúng tôi có thể cung cấp, bảo hành và sửa chữa máy cho khách hàng trên toàn quốc, trong thời gian nhanh nhất.

 

Báo giá máy bẻ đai sắt Siêu Việt

 

Thông tin liên hệ: 

Máy Xây Dựng Siêu Việt

ĐT: 0986 645 687 – 0978 949 439

Gmail:  sieuviethanoi@gmail.com  – sieuvietmiennam@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội: Số 96 đường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội

Chi nhánh TP HCM: Số 64, Quốc Lộ 1A, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh Thái Bình: Số 269 – Đường Phan Bá Vành –  Tổ 40, P.Kỳ Bá- TP.Thái Bình

Trả lời